0%
Shine Investment

WE SHINE TOGETHER

page description

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và minh bạch là giá trị cốt lõi và là “kim chỉ nam” cho sự phát triển tốt đẹp của doanh nghiệp.

Với triết lý kinh doanh “We Shine Together”, chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự minh bạch lên hàng đầu trong mọi mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khởi đầu là một công ty Logistic có trụ sở tại Hàn Quốc vào đầu những năm 1980. Chứng kiến sự bùng nổ kinh tế trong nước trong hai thập kỷ tiếp theo, SHINE đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và dần chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Logistic sang Quỹ đầu tư. Ngày nay, SHINE hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu tập trung vào Đầu Tư Tài Chính, Bất Động Sản, Mua Bán và Sáp Nhập, Tư Vấn Tài Chính và Bán Lẻ.


Năm 2015, chúng tôi gia nhập thị trường Việt Nam và thành lập CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ VỐN GÓP SHINE với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó SHINE vươn lên trở thành một trong những công ty có tiềm lực kinh tế rất vững chắc. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi cho đến nay tại thị trường Việt Nam không chỉ đến từ sự kết nối tốt đẹp giữa con người và ý tưởng mà còn dựa trên kết quả của sự giao thoa văn hóa Việt – Hàn.

Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Mr. John Shin, cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân. Xung quanh là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, SHINE tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng và Quý đối tác.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Với triết lý kinh doanh “We Shine Together”, chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự minh bạch lên hàng đầu trong mọi mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong các hoạt động và quyết định kinh doanh của mình. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng sự tin tưởng và minh bạch là giá trị cốt lõi và là “kim chỉ nam” cho sự phát triển tốt đẹp của doanh nghiệp.

Chúng tôi với tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cũng như các cá nhân ở trong và ngoài nước. Shine mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu về quản lý, đầu tư và góp vốn. Với một tổ chức vững mạnh và một thương hiệu dễ nhận biết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những định hướng đầu tư lớn nhất và giá trị cao nhất. Thành công của chúng tôi là khi có thể đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và cá nhân bạn.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chiến lược kinh doanh của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ VỐN SHINE với triết lý “Suy nghĩ thấu đáo, hành động quyết đoán”, đây là yếu tố cốt lõi để công ty phát triển bền vững, nâng cao lợi ích của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của mình. SHINE luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao lợi ích của khách hàng và các đối tác trong tất cả các dịch vụ cung cấp với mục tiêu mang lại lợi nhuận tối đa và sự phát triển vững chắc trong tương lai cho các bên.

SHINE VỚI CỘNG ĐỒNG

Cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương, chúng tôi còn chú trọng đến các hoạt động xã hội như từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ trẻ em không được đến trường, người già neo đơn và các hoạt động khác mang lại tình yêu thương, sự ấm áp cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi với mong muốn luôn đem lại cho cộng đồng nhiều nhất có thể và luôn cam kết:

  • Tôn vinh và đề cao đạo đức kinh doanh.
  • Thực hiện trách nhiệm xã hội, tuân thủ pháp luật.
  • Tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
  • Làm cho cuộc sống cộng đồng của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn.

SHINE VỚI KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ VỐN GÓP SHINE hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng với tinh thần: “Suy nghĩ thấu đáo, hành động quyết đoán”. Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của mình và từng bước đưa CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ VỐN GÓP SHINE trở thành một trong những công ty hàng đầu về quản lý, đầu tư và góp vốn, xây dựng một doanh nghiệp vững chắc và một thương hiệu vững mạnh tên với các tiêu chí sau:

  • Đáng tin cậy, tận tâm.
  • Cởi mở, thân thiện, cầu tiến, nhiệt tình và tôn trọng.
  • Cam kết mang lại lợi nhuận đầu tư tốt nhất cho khách hàng.
  • Tiên phong trong các lĩnh vực đầu tư đa quốc gia.
  • Nỗ lực cao nhất để luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.